Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Dai hoc y duoc thai binh

50 năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, Trường Dai hoc y duoc thai binh có bước trưởng thành vượt bậc. Hiện nay, trường có đội ngũ cán bộ, giảng viên hùng hậu, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Quy mô đào tạo đa ngành, đa cấp, trong đó có 6 ngành đào tạo bậc đại học.

Trải qua 50 năm, trường đã đào tạo trên 25.000 bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng; 29 tiến sĩ, 242 bác sĩ CK II; gần 1.000 bác sĩ cho nước bạn Lào và Campuchia. Với những thành tích đạt được, trường vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Dai hoc y duoc thai binh; trao 3 Huân chương Lao Động cho 3 cá nhân…

50 năm qua, Trường Dai hoc y duoc thai binh đã đào tạo được trên 2.500 học viên sau đại học, trên 25.000 bác sĩ, dược sĩ, cử nhân... trong đó có gần 1.000 bác sĩ cho nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia. Từ năm 2016, Trường nhận lưu học sinh đến từ nước Cộng hòa Mô-dăm-bích.

Trường cao đẳng học phí rẻ

Hiện trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học, cơ sở nghiên cứu, đối tác quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch...

Nửa thế kỷ qua, ở mỗi giai đoạn lịch sử, Trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là phục vụ đắc lực cho chiến trường thời kỳ kháng chiến chống Đế quốc Mỹ xâm lược và trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế. Hàng vạn học sinh, sinh viên của Trường đã và đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dụng và bảo vệ Tổ quốc, nhiều người đã trở thành giáo sư đầu ngành, các nhà khoa học, thầy thuốc giỏi, các cán bộ lãnh đạo quản lý có uy tín, được xã hội ghi nhận và tôn vinh.

Tuy nhiên đồng chí Phó Thủ tướng chính phủ cũng nhấn mạnh, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân thay đổi nhanh chóng trong điều kiện kinh tế phát triển, dân số tăng và có xu hướng già hóa, đòi hỏi chuẩn mức chăm sóc sức khỏe cao hơn về chất lượng, số lượng, dịch vụ.... nên đòi hỏi công tác đào tạo, nghiên cứu của khối ngành sức khỏe nói chung và của Trường Dai hoc y duoc thai binh phải chuyển động thích ứng theo. Tập trung vào những lĩnh vực nhà trường có thế mạnh, đổi mới cách nghĩ cách làm, tăng cường hợp tác với tất cả các đối tác....

50 năm qua, Nhà trường đã vượt qua bao thử thách bởi những năm đầu, đội ngũ cán bộ giảng viên chỉ mấy chục người, lớp học tranh tre, trang thiết bị thô sơ, lạc hậu. Thành lập đúng thời điểm chiến tranh phá hoại đang diễn ra ác liệt, Trường phải sơ tán về các xã Đông Hải, An Vinh (Quỳnh Phụ).

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Năm 1972, lại sơ tán về các xã Minh Lãng, Hiệp Hòa, Tân Hòa (Vũ Thư); cùng năm đó, cơ sở Trường bị bom đạn phá nát, cán bộ, sinh viên hy sinh ngay tại sân trường. Chiến tranh qua đi lại đến thời bao cấp chồng chất khó khăn. Năm 1988, Trường hợp nhất với Trường Cao đẳng Y tế Nam Định; năm 1992, lại tách ra; có lúc tưởng chừng không thể tồn tại. Ký ức buồn thương một thời đã qua hẳn còn in đậm trong tâm trí nhiều thế hệ thầy trò.

Nhưng chính trong gian khó, Trường đã làm nên nhiều điều kỳ diệu, phi thường. Trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi phải sơ tán, công tác đào tạo luôn được đảm bảo, duy trì. Tổ quốc gọi, nhiều thế hệ thầy trò đã nhập ngũ, ra chiến trường.

Vì nhiệm vụ quốc tế, Trường đã tiếp nhận đào tạo bác sĩ cho nước bạn Lào (từ 1969) và Campuchia (từ 1982). Trong mọi giai đoạn, lãnh đạo Trường luôn chủ động, sáng tạo, đề ra các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công tác đào tạo phát triển trên nhiều phương diện; từ đơn ngành, đến nay đã có 6 ngành bậc đại học: Y khoa, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Dược, Y tế công cộng, Điều dưỡng; rồi đào tạo sau đại học từ chuyên khoa I, chuyên khoa 2 đến bác sĩ nội trú, thạc sĩ, tiến sĩ nhiều mã ngành...

Hàng năm, Trường tuyển sinh 1.200-1.500, giữ quy mô đào tạo 6.000 - 6.500 học viên, sinh viên. Trong 50 năm, Trường đã đào tạo trên 2.500 học viên sau đại học, trên 25 nghìn bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, trong đó có gần 1.000 bác sĩ cho nước bạn Lào và Campuchia.

Dai hoc y duoc thai binhSo với ngày đầu thành lập, cơ ngơi hôm nay đã thay đổi nhiều. Trên diện tích 3,8 ha, bên cạnh các tòa nhà 9 tầng, 15 tầng sẽ là tòa nhà 7 tầng đang chuẩn bị khởi công để làm nơi thực hành tiền lâm sàng.

Bệnh viện Trường sau 15 năm thành lập tiếp tục phát triển. Khu đất 4,6 ha được tỉnh Thái Bình cấp năm 2007 đang hình thành khu ký túc xá, nhà ăn, công trình thể thao. Logo biểu tượng Trường, Bia tưởng niệm, Hội trường lớn, Nhà ăn căng tin cũng mới được tôn tạo khang trang...

Phương hướng hoạt động trong thời gian tới:

- Tiếp tục triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần IX, chương trình thực hiện Nghị Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần IX, chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên .
- Bồi dưỡng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lòng yêu nước, lý tưởng và đạo đức cách mạng, lối sống lành mạnh cho hội viên, sinh viên.

- Đẩy mạnh các hoạt động tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện, phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, tham gia xây dựng môi trường giáo dục tích cực, thân thiện, lành mạnh.
- Đổi mới và đa dạng hóa các hình thức hoạt động của Hội, phát triển mạnh mẽ các CLB đội, nhóm, nâng cao kỹ năng hoạt động cho cán bộ Hội.

- Đẩy mạnh các cuộc vận động, chương trình, các phong trào của hội, tạo môi trường học tập, rèn luyện tốt, đồng thời phát huy sức trẻ và tri thức của sinh viên, góp sức cùng cộng đồng, chủ động tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế.
- Tiếp tục cùng với Ban Thường vụ Đoàn Trường, Nhà trường tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí trên quy mô rộng, đạt hiệu quả cao.

Thí sinh có nguyện vọng học Dai hoc y duoc thai binh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản).

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
- Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).

- Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
- 01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Có thể nói trong tất cả các năm tuyển sinh nhà trường đều hướng tới đào tạo ngành trọng tâm nhất là Y đa khoa, bởi ngành này luôn được thí sinh đặc biệt quan tâm và có sức hút nhất. Ngành y đa khoa với chương trình giáo dục được trường Dai hoc y duoc thai binh đào tạo chuyên sâu về các bệnh tật cơ
Máy in phun cầm tay Máy in phun date cầm tay có tốc độ in phun nhanh so, Máy in phun cầm tay sử dụng công nghệ in phun hàng đầu thế giới, được thiết kế với hộp mực có thể thay thế và lắp đặt dễ dàng. Nó có màn hình cảm
Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Chùm ống và vỏ thiết bị trao đổi nhiệt là sử, Các lưu thể chuyển động trong thiết bị trao đổi nhiệt thường có nhiệt độ khác nhau tương đối lớn, vì vậy mà nhiệt độ của các bộ phận, chi tiết
Quạt làm mát fujie Máy hút ẩm FujiE - Giải pháp bảo vệ không gian, Với kiểu thời tiết ẩm ước, độ ẩm trung bình nước ta thường lớn hơn 80%, đây là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển gây bệnh truyền nhiễm

- Phone: +84-908-744-256